ขอขอบพระคุณธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตนครศรีธรรมราช 1 ได้ร่วมบริจาค เวชภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยา อาหารสำเร็จรูปและน้ำดื่ม   เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ แก่บุคลากรทางการแพทย์ ร่วมต้านภัยโควิด 2019 ที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี นายแพทย์ลิขิต มาตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ และมีตัวแทนจากธนาคารกรุงไทยสำนักงานเขตนครศรีธรรมราช 1 เป็นผู้มอบ คือ

1.คุณธีรดล วิเชียร ผู้จัดการสาขาอาวุโส สาขานครศรีธรรมราช

2.คุณอารยา ขอจิตรเมตต์ ผู้จัดการสาขาอาวุโส สาขาหอนาฬิกา

3.คุณจุฑารัตน์  ภมรชาติ ผู้จัดการสาขาอาวุโส สาขาเซ็นทรัลนครศรีฯ

4.คุณปิยนันท์  พันธ์พานิช ผู้จัดการ CRM

5.คุณสุจิตรา เหล่าเจริญเกียรติ ผู้จัดการ CRM

6.คุณหทัยรัตน์ เชาวลิต รองผู้จัดการสาขาท่าศาลา

ขอบุญกุศลนี้ดลบันดาลให้พบแต่ความโชคดี ประสบแต่ความสุขตลอดไปนะคะ