ขอขอบพระคุณ นายณัฐวุฒิ มังกรกิ่ง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดทุ่งสง และคณะ ได้บริจาคชุดลำลอง จำนวน 50 ชุด เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลสนามจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการให้บริการผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid19)

โดยมี นายสุพงษวิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา,อาจารย์ นพ.สุรศักดิ์ วิจิตรพงศ์จินดา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ ผศ.กำไล สมรักษ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ ขอบุญกุศลนี้ดลบันดาลให้พบแต่ความโชคดี ประสบแต่ความสุขตลอดไปนะคะ