สมาคม/ชมรม ข้าราชการบำเหน็จบำนาญสาธารณสุข จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 34,770 บาท

ขอขอบพระคุณ สมาคม/ชมรม ข้าราชการบำเหน็จบำนาญสาธารณสุข จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้บริจาคเงินจำนวน จำนวน 34,770 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ร่วมต้านภัยโควิด 2019 ซึ่งมีตัวแทนมอบเงินบริจาคได้แก่

1.คุณกิตติศักดิ์  เชียรศรี

2.คุณอำไพ แก้วภู่

รองประธานชมรมฯ อดีตรองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช

3.คุณวัลภา  พรหมฤทธิ์

ประชาสัมพันธ์ฯ อดีตสาธารณสุขอำเภอถ้ำพรรณราย

4.คุณผกามาศ  วัฒนภิรมย์

พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ

5.คุณจันทิมา สุดารีย์ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลสามตำบล

6.คุณชลิดา  นครินทร์ อดีตนักวิชาการสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช

7.คุณจงดี ศิริกิจพุทธิศักดิ์ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านถลุงทอง

8.คุณไมตรี  สุขแจ่ม อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสงวน

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์  ไหมศรีกรด รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ ขอบุญกุศลนี้ดลบันดาลให้พบแต่ความโชคดี ประสบแต่ความสุขตลอดไปนะคะ