ขอขอบคุณ คุณสาริษฐ์ บูรณะพันธ์ บริษัท ที อี คิว จำกัด

ขอขอบคุณ คุณสาริษฐ์ บูรณะพันธ์  บริษัท ที อี คิว จำกัด  มอบบริจาคเงิน จำนวน 350,000 บาท เพื่อสมทบทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์อธิการบดี,รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีและรักษาการแทน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีและประธานกองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์ เป็นผู้รับมอบ