ขอขอบคุณ บริษัท สหสยามวิคตอรี่ จำกัด(สำนักงานใหญ่)                                                             มอบเงินบริจาค จำนวน 65,000 บาท                                                                                                เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   โดยมี                                 รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีและรักษาการแทนผู้อำนวยการ          โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และศาสตราภิชาน ดร.จงกลณี เรืองอัมพร รักษาการแทน รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เป็นผู้รับมอบ