ขอขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.จันทร์ เรี่ยวเดชะ                                                                        บริจาคเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อสมทบทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี  ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ  ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ