ขอขอบคุณ คุณกิมกี ชัยนิวัฒนา บริษัท นครทวดทองคอนกรีต จำกัด

ขอขอบคุณ คุณกิมกี  ชัยนิวัฒนา   บริษัท นครทวดทองคอนกรีต จำกัด                                              มอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท   เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์       มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี,                               รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีและรักษาการแทนผู้อำนวยโรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และ ศาสตราภิชาน ดร.จงกลณี เรืองอัมพร รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เป็นผู้รับมอบ