ขอขอบคุณ คุณวิโรจน์ ศรีสุชาติ

ขอขอบคุณ คุณวิโรจน์ ศรีสุชาติ  มอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนา ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี,              รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีและรักษาการแทน ผู้อำนวยโรงพยาบาล         ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, ดร.มงคล ธีระนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และ                      อ.พญ.ดวงกมล ศิริอาชวะวัฒน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้รับมอบ