ขอขอบพระคุณ ไพศาลนคร ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า และ ร้าน soft house มอบบริจาค รถเข็นผู้ป่วย ให้แก่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอบุญกุศลนี้ดลบันดาลให้พบแต่ความโชคดี ประสบแต่ความสุขตลอดไปนะคะ

#1การให้คือ1กำลังใจของเรา

ผู้มีจิตศรัทธา สามารถบริจาคด้วยตนเองได้ที่

โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.00 น.

หรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร :

ธ.กรุงไทย : 828-093682-3

ชื่อบัญชี : ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์(รายได้เงินบริจาค)

***หากท่านทำการโอนแล้ว กรุณาติดต่อเบอร์ด้านล่างเพื่อทำการออกใบเสร็จคะ***

** ทุกยอดบริจาคสามารถลดหย่อนภาษีได้ **

#กองทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ติดต่อสอบถามข้อมูล

โทร. 080-405-8855 กองทุนพัฒนาศูนย์การแพทย์

Lie ID : @320k